Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ! Book ngay vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ để chiêm ngưỡng những khinh khí cầu xinh đẹp trên bầu trời rộng lớn tại vùng bán sa mạc Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp như mơ của khinh khí cầu tại vùng bán sa mạc Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ của Nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva đến từ Nga đã ghi lại.

Vùng bán sa mạc Cappadocia nổi tiếng với những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc trên bầu trời. Thời tiết lý tưởng nhất để ngắm cảnh bằng khinh khí cầu ở Cappadocia là từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, vì bầu trời quang đãng và gió tương đối nhẹ.Những chiếc khinh khí cầu nổi bật trên nền trời lúc bình minh và hoang hôn.

 

Những bức hình nay mang đậm tính nghệ thuật và sáng tạo của nhà nhiếp ảnh gia người Nga! Ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp và hiếm có trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ.Những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc nổi bật trên địa hình phủ đầy tuyết trắng tại vùng Cappadocia. Tạo nên khung cảnh nhiều màu sắc đẹp như mơ tại vùng Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hãy book ngay vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ ngay hôm nay! các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Etihad Airways,…Gọi ngay cho nhân viên phòng vé máy bay Sao Mai để book vé máy bay!

Tổng đài: 19004742 cước 1000đ/1 phút

Đánh giá bài viết
Scroll to Top