Vé máy bay đi Lyon

Đặt vé máy bay đi Lyon – Pháp, Quý khách có dự định cho chuyến du lịch bay đến Pháp hoặc cụ thể hơn là Paris, Lyon, Nice,… hay các thành phố khác thì đặt vé máy bay sớm là một việc làm thông minh để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay và là đại lý chính thức của hàng trăm hãng hàng không sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách. Đáp ứng được nhu cầu đặt vé máy bay đi Lyon giá rẻnhất trên toàn quốc.

Vé máy bay đi Lyon – Pháp

Du lịch đến Paris – Địa điểm ưa thích khách du lịch Việt

Đến Pháp quý khách có thể tham khảo các hãng như, Vietnam airlines, Air France, Emirates Airlines, Qatar airways, Lufthansa, Etihad airways,…

Bảng giá vé máy bay đến một số thành phố lớn của Pháp (giá tham khảo):

Sân BayGiá vé 1 chiều (USD)Giá vé khứ hồi (USD)
Paris390550
Pau600750
Lyon450720
Nice480820
Marseille600750
Strasbourg500850

Vé máy bay giá rẻ đi Pháp. đặc biệt đến thành Phố Lyon thì nhất thiết phải bay quá cảnh ít nhất 1 chặng cho dù bạn bay từ Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Các chặng quá cảnh có thể tại Paris, hoặc Dubai,… Đặt vé máy bay đi Lyon – Pháp quý khách nên có kế hoạch đặt sớm để săn vé rẻ.

Vé máy bay đi Lyon – Pháp

Trở lại phía Đông Bắc và dừng chân ở Lyon, thành phố trung tâm của miền Đông nước Pháp để tự thưởng cho mình những món ngon. Nhiều người thường tìm đến Paris để thưởng thức đặc sản Pháp nhưng chính Lyon mới là trung tâm của nền ẩm thực Pháp với những tay đầu bếp kĩ tính đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi món ăn. Không nghi ngờ gì khi nói tinh túy ẩm thực Pháp nằm cả ở Lyon, càng ở lâu bạn mới thấm thía điều này.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top