Vé máy bay đi Siemriep

Vé máy bay giá rẻ đi Siemriep, từ Hồ Chí Minh đi Siemriep mỗi ngày có khoảng 5 chuyến bay đo Vietnam airlines khai thác 2 chuyến còn lại của hãng hàng không Angkor khai thác nhưng Vietnam airlines khai thác bán vé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Siemriep

Vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ đi Siemriep mỗi dịp khuyến mại và dịp cuối tháng hoặc có chương trình khuyến mại đặc biệt. Giá ưu đãi của đợt khuyến mại này từ 50USD cho chặng bay khứ hồi (Giá chưa gồm thuế và phí)

Vé từ Hồ Chí Minh đi Siemriep mỗi ngày hãng Vietnam airlines khai thác 2 chuyến bay với khung giờ như trong hình. Giá vé cũng thay đổi tùy theo mỗi dịp. Thông thường giá vé hơn 300USD, nhưng mua vào dịp khuyến mại thì giá vé tổng cộng chỉ khoảng 190USD mà thôi

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho những ngày bay từ 29/10/2014 đến 24/12/2014

Và phải mua vé từ 15/10/2014 đến 10/12/2014

Áp dụng cho một số chuyến bay quy định

Vé máy bay Hà Nội đi Siemriep

Mỗi ngày Vietnam airlines cũng có khoảng 2 chuyến từ Hà Nội đi Siemriep cũng là chặng bay thẳng tuy nhiên có giá vé cao hơn từ Hồ Chí Minh đi Siemriep. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Siemriep mỗi ngày tại phòng vé chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay đi Siemriep

Vé máy bay khuyến mại Vietnam airlines thường xuyên áp dụng mỗi tháng, tuy nhiên chặng bay đi Siemriep thì ít áp dụng khuyến mại hơn các chặng quốc tế khác. Tuy vậy muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Siemriep chỉ cần liên lạc với booker quốc tế bên phòng vé máy bay Tổng đài vé máy bay sẽ được hỗ trợ và tư vấn giá vé và hành trình hợp lý.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top