Vé máy bay đi Gold Coast

é máy bay đi Gold Coast giá rẻ từ hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Thông tin chặng bay mới cập nhật trên trang web tổng đài vé máy bay! Book ngay vé máy bay đi Gold Coast để khám phá vẻ đẹp đầy sức sống của thiên nhiên con người nơi đây!

Gold Coast là thành phố du lịch biển nổi tiếng thuộc tiểu bang Queensland, Úc. Hiện tại Jetstar chưa có đường bay thẳng đến thành phố này. Tuy nhiên hiện tại đã có đường bay từ HCM đến Melbourne. Vì vậy vé máy bay Jetstar HCM đi Gold Coast sẽ có 1 điểm nối chuyến tại Melbourne.

.

Bay từ

Đến

Giờ bay

Giờ đến

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Gold Coast (Chưa Vat)

Khuyến mại

Giá rẻ

Tiết kiệm

Phổ thông

TPHCM

Gold Coast

Call

Call

3.906.000 – 4.930.000

5.100.000 – 6.390.000

7.132.000 – 8.448.000

8.990.000 – 17.710.000

Lưu ý:

+Vé máy bay 1 chiều không bao gồm thuế phí.
+Loại giá vé Tiết kiệm (starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay.
+Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết.
+Số lượng vé khuyến mãi có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Có điều kiện áp dụng

Nguồn: Jetstar Pacific

***Hoặc liên hệ ngay nhân viên phòng vé máy bay Sao Mai để biết thêm thông tin giá vé và hành trình bay tại thời điểm bạn đang chọn.

Khám phá thành phố du lịch Gold Coast: nổi tiếng với các địa điểm giải trí hàng đầu như Surfers Paradise; những vùng ngoại ô độc đáo như Broadbeach với nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm và sòng bạc; còn vùng ngoại ô Main Beach nổi tiếng với các khu resort. Đừng bỏ qua cơ hội lướt sóng ở Greenmount, Currumbin, Burleigh và nhiều nơi khác nữa. Đây được xem là địa điểm du lịch lý tưởng cho các gia đình với những công viên giải trí hàng đầu quốc gia có những chủ đề đa dạng và sinh động. Hiểu biết thêm về thế giới thiên nhiên qua các khu bảo tồn hay vườn quốc gia. Book ngay vé máy bay đi Gold Coast để biến những điều trên thành những trải nghiệm thú vị!!!

Đánh giá bài viết
Scroll to Top