Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi thường xuyên giá từ 0 đ

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa, tặng kèm gói hành lý ký gởi. Hệ thống tìm chuyến bay, đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Nhanh tay nào, đặt sớm để có giá tốt. Đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn ở tổng đài vé máy bay 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 2023. Cần là có, tìm là thấy giá tốt. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại chúng tôi lo.

Sự thành lập và phát triển của hãng hàng không giá rẻ

Vé máy bay VietjetAir được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam sau Vietnam Airline, Pacific Airlines và Vietnam Aviation Service Company (VASCO).

Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air. Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, Vietjet Air bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về sau hãng khai thác các chuyến bay quốc tế tới Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Như đã nói, hãng hàng không Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực khủng từ 12h – 14h hàng ngày với giá vé chỉ 0 đồng. Đây là cơ hội để quý khách có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá siêu tiết kiệm.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi 0 đồng thường được tung ra vào những dịp cuối tuần hay dịp lễ, quý khách nên lưu ý để sắp xếp thời gian săn vé. Trước hết quý khách phải nắm bắt được thông tin khuyến mãi của hãng, có thể thường xuyên truy cập HD Nature để theo dõi. Để săn vé, quý khách tham khảo mẹo săn vé máy bay giá rẻ tại đây.

Các đường bay nội địa của vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang có khá nhiều đường bay đẹp giữa các tỉnh thành trong toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột … Sự năng động và sáng tạo của Vietjet Air là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Chính sách cắt giảm các khoản phí không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua chiếc vé máy bay truyền thống.

HD Nature là tự hào một trong những đại lý vé máy bay đầu tiên của Hãng từ năm 2012. Tiền thân chúng tôi là vé máy bay 5s, về sau bộ phận chuyên trách Hãng Vietjet được thành lập nhằm phục vụ chu đáo và đáp ứng chuẩn mực của Hãng tốt hơn. Quý khách có thể truy cập vào hệ thống site hoặc app vé máy bay để chủ động tìm chuyến bay theo cách của bạn. Đặt vé máy bay trực tuyến và thanh toán chuyển khoản giúp cho bạn sở hữu ngay chiếc vé máy bay giả rẻ của Vietjet, Pacific, VNA và Bamboo.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top