Vé máy bay đi Orlando

Vé máy bay đi Orlando, Đường bay này thông thường các hãng hàng không sẽ tham gia khai thác theo mùa. Do đó lựa chọn chuyến bay trái mùa sẽ gặp khó khăn.

Quý khách đang có dự định đến Mỹ đi theo các diện: Định cư, thăm ngươi thân, Du học sinh, Du lịch, làm việc, công tác hoặc các diện khác có đường bay đến Orlando chúng tôi đều hỗ trợ quý anh chị tìm kiếm thông tin giá vé và tư vấn hành trình bay đẹp nhất và so sánh với quý anh chị nhằm đưa cho quý anh chị lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình

Đặt vé máy bay đi Orlando
Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay đi Orlando vui lòng liên hệ tổng đài vé má bay: 19004742 để được tư vấn và báo giá

Một vài thông tin về sân bay quốc tế Orlando

Sân bay quốc tế Orlando (IATA: MCO, ICAO: KMCO, LID FAA: MCO) là một sân bay quốc tế lớn có cự ly sáu hải lý (11 km) về phía đông nam của quận kinh doanh trung tâm của thành phố Orlando. Đây là sân bay bận rộn thứ nhì ở tiểu bang Florida, xếp sau Sân bay quốc tế Miami. Nó là sân bay bận rộn thứ 13 ở Hoa Kỳ và bận rộn thứ 27 trên thế giới tính về số lượt khách.

Sân bay này là một trung tâm hoạt động của hãng hàng không AirTran Airways và là trọng điểm hoạt động của hãng Southwest Airlines, JetBlue Airways, và Allegiant Air. Sân bay này là nơi đóng trụ sở chính của công ty AirTran và là trung tâm hoạt động của hãng này, mặc dù hãng hàng không này duy trì trung tâm hoạt động chính của mình tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, tiểu bang Georgia. Southwest Airlines hiện đang vận chuyển lớn nhất của sân bay tính theo số khách vận chuyển.

Các hãng hàng không quốc tế bay đến Orlando
Aer Lingus
Aeroméxico
Air Canada
Air Canada
Air Transat
Alaska Airlines
American Airlines
American Eagle
Avianca
Azul Brazilian Airlines
Bahamasair
British Airways
Caribbean Airlines
Choice Airways
Copa Airlines
Delta Air Lines
Emirates
Frontier Airlines
Icelandair
JetBlue Airways

Worcester
Lufthansa
Norwegian Air Shuttle
Silver Airways
Southwest Airlines
Spirit Airlines
Sun Country Airlines
Sunwing Airlines
Thomas Cook Airlines
United Airlines
United Express
Virgin America
Virgin Atlantic
WestJet

Đánh giá bài viết
Scroll to Top