Vé máy bay đi Honolulu

Vé máy bay HCM đi Honolulu giá rẻ! Đó là chặng bay khởi hành từ Hồ Chí Minh đến Honolulu do hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác! Book ngay vé máy bay đi Honolulu từ phòng vé máy bay Sao Mai.

Hãng hàng không Air Asia khai thác đường bay mới đến Honolulu từ Hồ Chí Minh nối chuyến ở Kuala Lumpur và Osaka với tuần suất 4 chuyến một tuần. Giá vé máy bay 1 chiều chỉ từ 189 USD! Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A330-300 377 chỗ ngồi trong đó có 365 ghế phổ thông và 12 ghế ngả nằm thoải mái.

Honolulu là sân bay quốc tế trên đảo Oahu của Hawaii, hiện có khoảng 23 hãng vận tải trong nước và 16 hãng vận tải quốc tế phục vụ khách du lịch tại Oahu. Vì vậy bạn có thể đến Hawaii từ khắp nơi trên thế giới.

Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động như lướt sóng trên bãi biển Waikiki, thử sức dẻo dai của cơ thể khi tham gia chinh phục Diamond Head, tham gia các hoạt động dã ngoại tiệc thịt nướng, hay các môn bóng. Ngoài ra ở Honolulu (Hawaii) du khách còn có cơ hội khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Hanauma với rạng san hô và nhiều loại sinh vật biển đa dạng. Ngoài ra còn có dịp chiêm ngưỡng những vũ điệu Hawaii nóng bỏng…..Book ngay vé máy bay đi Honolulu ngay hôm nay để tận hưởng không gian tuyệt vời của biển xanh!

***Lưu ý:

+ Thời gian đặt vé: từ nay đến ngày 26/02/2017

+ Thời gian khởi hành: từ nay đến ngày 06/02/2017

+Giá vé máy bay 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

+Số lượng vé khuyến mại có hạn. Đặt vé càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi.

+Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé!

+Nguồn: trang chủ Air Asia

Đánh giá bài viết
Scroll to Top