Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang, Malaysia chặng bay này là chặng bay quá cảnh ở Kula Lumpur được thực hiện với lợi thế bới 2 hãng hàng không nội địa Malaysia là Malaysia Airlines và Airasia

Vé máy bay đi Penang được thực hiện mỗi ngày bởi hai hãng hàng không nội địa Malaysia là Malaysia Airlines và Airasia, Chặng bay này có nhiều chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Malaysia tuy nhiên bay từ Kula Lumpur đến Penang thì mỗi hãng chỉ có khoảng 2-3 chuyến bay.

Vé máy bay đi Penang hãng Malaysia quá cảnh tại Kula Lumpur

Vé máy bay đi Penang hãng Airasia quá cảnh tại Kula Lumpur

Airasia thường xuyên có chương trình đến Malaysia đặc biệt là Penang với giá vé hấp dẫn, ví dụ 1 chương trình khuyến mại giá chỉ 0 đồng, tuy nhiên giá này là giá chưa gồm thuế phí. Giá đã gồm thuế phí cũng chỉ tương đương 50$ là khá rẻ

Vé máy bay đi Penang hãng Thái Airways quá cảnh tại Bangkok

Ngòai ra còn 2 hãng khác là Singapore Airlines quá cảnh tại Singapore và hãng Cathay Pacific quá cảnh tại Hong Kong tuy nhiên giá vé hai hãng này cao hơn và thường có thời gian bay nhiều hơn ở hãng Cathay Pacific do phải bay ngược lên Hong Kong.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đến Penang, Malaysia vui lòng liên hệ với nhân viên đặt vé quốc tế của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn đặt vé.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top