Vé máy bay đi Okinawa Naha

Là một chuỗi hòn đảo nằm ở phía Nam, Okinawa có nghĩa là “chuỗi xa bờ”, Naha là thủ phủ của Okinawa và cũng là thành phố lớn nhất ở đây. Nơi đây là một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của Nhật Bản và du khách cũng có thể tận hưởng một nền văn hóa lâu đời với 9 kỳ quan thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp.

Để chuyến đi của bạn được thuận tiện, an toàn và thoải mái, hãy lựa chọn những chiếc vé máy bay đi Okinawa Naha giá rẻ của Tổng đài vé máy bay – đại lý chính thức, chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật giá rẻ của nhiều hãng bay uy tín trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, Ana Airlines, Asia Airlines…

Thông Tin Tham Khảo Về Vé Máy Bay Đi Okinawa Naha Giá Rẻ
Đến Naha, bạn đừng quên tới thăm lâu đài Shuri – một trong những tòa lâu đài được xếp vào danh sách di sản thế giới tồn tại từ thế kỷ thứ XII; Phố Tusuboya – khu phố chuyên sản xuất và bán đồ gốm sứ từ thế kỷ XVII; Cổng đá Sonohyan-Utaki, cổng Shureimon, đền Enkakuji cùng lăng một hoàng gia Tamaudun kế bên. Lâu đài Shurijio từng là trung tâm của nền quân chủ Shuri,là nơi cai quản toàn bộ đảo Ryukyu, đầu mối ngoại giao và giao thương với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á.

(Lâu đài Shuri – được xếp vào danh sách di sản thế giới tồn tại từ thế kỷ thứ XII)

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tìm hiểu các nghề thủ công truyền thống phát triển đa dạng như gốm, dệt, thủy tinh và biểu diễn nghệ thuật đương đại; nghỉ ngơi tại các bãi biển tuyệt đẹp và mua sắm tại các khu chợ đông đúc…

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Okinawa Naha giá rẻ trực tiếp, qua mạng hoặc qua điện thoại. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao vé tận nơi rất tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian.

Tận hưởng những điều tuyệt vời tại Okinawa Naha với những chiếc vé máy bay đi Nhật giá rẻ .

Đánh giá bài viết
Scroll to Top