Vé máy bay đi Hạ Môn

Vé máy bay đi Hạ Môn quý khách có thể đặt vé máy bay đến sân bay Xiamen hay còn gọi là sân bay Cao Khi Hạ Môn. Đường bay này nếu chuyến bay thẳng chỉ có duy nhất hãng hàng không chính của sân bay này là Xiamen Air với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến.

Quý khách hàng muốn đến được Hạ Môn có nhiều lựa chọn hãng bay là các hãng hàng không quốc tế của Trung Quốc, đặc biệt bay thẳng chỉ có duy nhất hãng hàng không Xiamen với mỗi ngày 1 chuyến bay.

Lịch bay thẳng đến sân bay Cao Khi Hạ Môn

Vé máy bay đi Hạ Môn
Quy khách cần đặt vé máy bay vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua tổng đài đặt vé máy bay 19004742

Đường bay từ Việt Nam đi Sân Bay Cao Khi Hạ Môn ngoài hãng hàng không Xiamen Airlines cũng có nhiều hãng khác bay quá cảnh với 1 chặng dừng, giá vé cũng khá ưu đãi cho khách hàng bay từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội: China Airlines, Dragonair, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, SilkAir, Sichuan Airlines, Thai Airways, Cebu Pacific,… Quý khách có nhu cầu đi Hạ Môn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và so sánh giá vé của các hãng hàng không.

Một vài thông tin về sân bay Cao Khi Hạ Môn
Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn (giản thể: 厦门高崎国际机场; bính âm: Xiàmén Gāoqí Guójì Jīchǎng) (IATA: XMN, ICAO: ZSAM) là một sân bay quốc tế ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là căn cứ hoạt động của hãng Xiamen Airlines và một số hãng khác. Tại đây có dịch vụ bảo dưỡng máy bay. Năm 2005, sân bay này phục vụ 6,28 triệu lượt khách và 201.300 tấn hàng hóa và thư từ.

Các hãng hàng không bay đến sân bay Cao Khi Hạ Môn
Air China
Air Macau
All Nippon Airways
Beijing Capital Airlines
Cebu Pacific
Chengdu Airlines
China Eastern Airlines
China Express Airlines
China Southern Airlines
China United Airlines
Dragonair
Far Eastern Air
Hainan Airlines
Hebei Airlines
Jiangxi Air
Juneyao Airlines
KLM
Korean Air
Kunming Airlines
Lucky Air
Malaysia Airlines
Mandarin Airlines
Okay Airways
Philippine Airlines
Shandong Airlines
Shandong Airlines
Shanghai Airlines
Shenzhen Airlines
Sichuan Airlines
SilkAir
Sky Wings Asia Airlines
Spring Airlines
Tianjin Airlines
Thai Airways
Transasia Airways
Uni Air
West Air
XiamenAir

Đánh giá bài viết
Scroll to Top