Vé máy bay đi Fukuoka

Vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản. Đến Nhật Bản quý khách có lựa chọn đường hàng không là thuận tiền nhất với nhiều hãng hàng không tham gia khai thác. Tuy nhiên, đặt vé máy bay đi Fukuoka thì phải bay quá cảnh tối thiểu 1 chặng

Đường bay đến Fukuoka có lựa chọn bay thẳng của hãng Vietnam airlines với tần suất mỗi tuần 2 chuyến vào thứ 5 và chủ nhật.

Giống như đến Nhật Bản: Narita, Haneda, Osaka, Yagoya có thể lựa đường bay quá cảnh đến các thành phố khác trong khu vực để đặt mua vé máy bay đi Fukuoka.

Vé máy bay đi Fukuoka các hãng có đường bay quá cảnh:
Fukuoka – bay đến nơi đây bằng đường hàng không là thuận tiện nhất cho du khách đến từ Việt Nam. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Fukuoka giá cạnh tranh có chuyến bay quá cảnh ngắn hạn như: China Eastern Airlines, China Southern Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, hay Korean Air.

Đặt vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản sớm để mua được giá vé tốt

Bay từ Việt Nam đi Fukuoka chỉ có thể bay từ Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Tuy nhiên nhiều chuyến bay cũng như giá tốt nhất khi bay từ Hồ Chí Minh.

Du lịch Fukuoka và những thông tin cần tham khảo
Fukuoka – cực Nam Nhật Bản – là một vùng đất độc đáo với nền lịch sử được bảo tồn lâu dài, là cây cầu nối Nhật Bản với các phần còn lại của châu Á. Fukuoka là trung tâm hành chính kinh tế của tỉnh, và là một trung tâm thương mại nhộn nhịp với các trào lưu thời trang và văn hóa du nhập, biến nơi đây trở thành cửa ngõ châu Á tiêu biểu.

Fukuoka có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Nhật. Vì vậy, du khách nên học vài câu tiếng Nhật thông thường như chào hỏi, cám ơn, hỏi giá và vài địa danh cần thiết.

Ẩm thực Fukuoka

Fukuoka là một thành phố dành cho những thực khách sành điệu. Nếu du khách muốn trải nghiệm văn hóa ẩm thực địa phương thì không nên bỏ qua Yatai ở khu vực Nakasu. Ngoài ra, các món ăn truyền thống khác cũng được biết đến như mì sợi khô Hakata, Motsunabe (lẩu thịt bò hoặc lòng heo), Mizutaki (lẩu gà), Oden, Yakitori (thịt gà nướng), Tempura, Gyoza,…

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Fukuoka
Du khách đã đặt chân du lịch đến Fukuoka thì không nên bỏ qua lâu đài Fukuoka, khu phức hợp thành phố Hakata, tháp Fukuoka, bảo tàng quốc gia Kyushu, và các đền thờ, miếu gắn liền với bề dày lịch sử phong phú như Dazaifu Tenmangu, miếu Kushida Hakata, đền Mangyoji Hakata và ngôi miếu đầu tiền của Nhật Bản – Sumiyoshi.

Mua sắm tại Fukuoka
Fukuoka là một thành phố thanh bình mang đẳng cấp quốc tế. Du khách có một vài địa điểm mua bán sầm uất tại Fukuoka như Fukuoka Underground Arcade, Iwataya, Hawks Town, Canal City Hanaka, Tenjin Core, Tenjin IMS, Hakata Riverain, Tenjin Fukuoka,…

Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi Fukuoka
Fukuoka – có thời điểm lý tưởng nhất để du lịch rơi vào mùa hoa anh đào nở rộ, từ tháng 03 đến tuần đầu tháng 04, và từ tháng 09 đến tháng 10, khi lá vàng phủ đầy các con phố, báo hiệu đông sắp về.

Tháng 05 là tháng diễn ra Tuần lễ Vàng đông đúc và nhộn nhịp. Mùa mưa bắt đầu vào tháng 06 và tháng 07. Mùa đông bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 02, tuy nhiên, trời lại không quá lạnh như những nơi khác trên đất nước. Du khách nên đặt vé máy bay đi Fukuoka vào thời điểm đẹp để tận hưởng du lịch hơn.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top