Vé máy bay đi đảo Jeju

Đảo Jeju còn được gọi là “Hòn đảo của các vị thần “, là một điểm nghỉ mát nổi tiếng người Hàn Quốc và người nước ngoài . Nó vẫn là điểm đến tuần trăng mật hàng đầu cho cặp mới cưới Hàn Quốc. Đến Jeju quý khách phải đặt vé máy bay đi đảo Jeju, Hàn Quốc tuy nhiên phải bay quá cảnh 1 chặng. Hiện nay du khách bay từ Việt Nam đến Jeju được miễn Visa.

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju, Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Jeju tại phòng vé máy bay tổng đài để có đường bay đẹp nhất với thời gian quá cảnh ngắn, giá vé tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Jeju khứ hồi chỉ từ 500$

Hỗ trợ đặt vé máy bay đi Jeju:

Từ tháng 10 đến hết tháng 12, khách du lịch Việt Nam sẽ có cơ hội bay thẳng từ Tp. HCM sang đảo Jeju (Hàn Quốc) và đặc biệt sẽ được miễn visa nhập cảnh vào đây.

Đây là chương trình hợp tác giữa Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM và Sở Du lịch Jeju (Hàn Quốc). Quy định miễn visa có quy định rõ: du khách Việt Nam được miễn visa khi tới đảo Jeju, còn khi đi nơi khác vẫn phải có visa bình thường.

Đảo Jeju là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như; hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm để nó được ví như là một thiên đường du lịch và là Hawaii của Hàn Quốc.

Vé máy bay đi đảo Jeju, Hàn Quốc

Vé máy bay đi đảo Jeju

Hình ảnh tại một resort ở Jeju

Du lịch đến Đảo Jeju, Hàn Quốc

Được biết tới là hòn đảo xinh đẹp nhất và được ví như Hawai của phương Đông, Đảo Jeju, Hàn Quốc thực sự là nơi hút khách thăm quan, một địa điểm du lịch bậc nhất xứ sở Kim Chi.Một đặc điểm nổi bật trên đảo là đá, chúng có mặt ở khắp nơi nhưng chúng rất xốp và nhẹ nhàng, hút nước rất tốt. Nhưng những tảng đá vô tri vô giác này không hề vô dụng, chúng là những bức tường rào kiên cố bảo vệ cho những vườn Quýt vàng ươm, sai trĩu quả.

Quý khách đặt vé máy bay đi đảo Jeju tại phòng vé máy bay tổng đài có thể tham khảo một số chuyến bay quá cảnh tại Seoul, Thượng Hải, Tokyo,… Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Jeju có điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Jeju, ngoài ra cũng có thể chọn bay từ Đà Nẵng đến đảo Jeju với 1 chặng quá cảnh.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top