Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada giá rẻ! Tổng Đài Vé Máy Bay cập nhật thông tin mới về vé máy bay đi Canada giá rẻ khởi hành từ Hồ Chí Minh của hãng hàng không China Southern Airlines. Tham khảo giá vé sau và liên hệ nhân viên để biết rõ thông tin chi tiết.

China Southern Airlines tại Việt Nam khai thác đường bay TPHCM – Montreal trên hành trình bay nối tuyến. Chuyến bay quá cảnh tại 2 điểm trung chuyển.

– Giá vé khứ hồi: 1,051 USD.
– Giá vé một chiều: 976 USD.

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí an ninh, phụ phí sân bay.

– Giá vé áp dụng đối với khoang phổ thông, hạng vé: phổ thông (N, T).

– Loại vé máy bay: economy super deal.

– Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý miễn phí (23kg/kiện).

– Không hỗ trợ đặt lại vé.

– Không hỗ trợ hoàn vé.

– Giá vé, thuế, phụ phí, phụ thu có thể thay đổi tùy thuộc vào hành trình bay, điểm đến, thời điểm đặt vé, loại vé, hạng ghế cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên mỗi chuyến bay.

(*)Nên liên hệ nhân viên phòng vé để biết thêm về lịch bay cũng như giá vé chính xác tại thời điểm bạn đang chọn. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Motreal (thành phố thơ mộng của Canada) được đặt theo của một đỉnh cao nhất trong dãy núi đá vôi ở vùng này. Thành phố sử dụng 2 thứ tiếng chủ yếu là tiếng anh và tiếng pháp. Là một trong những thành phố cổ kính của Canada cũng là một trung tâm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi đã sản sinh ra nhiều tài năng âm nhạc và cảm hứng sáng tác của nhiều bộ phim nổi tiếng. Đến nơi này tham quan thì bạn cảm nhận được linh hồn của nước Pháp. Vì Montreal được mệnh danh là nơi hội tụ những nghệ thuật kiến trúc của nước Pháp.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top