Vé máy bay đi Boston

Nhiều chương trình dành cho khách hàng đặt vé máy bay đi Boston – Mỹ sớm. Khuyến mại ưu đãi dành cho du học sinh, định cư và du lịch. Đặt vé máy bay đi Boston giá chính hãng, khuyến mại thường xuyên.

Quý khách đặt vé máy bay đi Boston có thể tham khảo giá vé của nhiều hãng bay với nhiều khung giờ bay khác nhau. Quý khách không thể tìm thấy hoặc có thể liên lạc với từng hãng để tra cứu các thông tin này thậm chí còn bị làm giả bởi các phòng vé không chính thức. Quý khách hàng liên lạc với Tổng Đài vé máy bay để được hỗ trợ nhanh nhất các thông tin trên nhé.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
Tổng đài: 19004742

Thành phố Boston xanh tươi

Vé máy bay đi Boston – Mỹ khuyến mại
Các chuyến bay đến Boston của các hãng như: Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Evar Air, Singapore Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines,…

Các loại vé máy bay đi Boston – Mỹ
Vé máy bay đi Boston diện du học sinh

Vé máy bay đi Boston diện định cư

Vé máy bay đi Boston diện du lịch

Vé máy bay đi Boston diện thăm người thân

Thành phố Boston cổ kính

Một vài thông tin về sân bay Boston
Sân bay quốc tế tướng Edward Lawrence Logan (IATA: BOS, ICAO: KBOS, LID FAA: BOS) là một sân bay quốc tế nằm trong quận Đông Boston, thành phố Boston, Massachusetts (và một phần trong thị trấn của Winthrop, Massachusetts), Hoa Kỳ. Sân bay có diện tích 2.384 mẫu Anh (965 ha), có sáu đường băng, và sử dụng ước tính có khoảng 16.000 người. Đây là sân bay bận rộn thứ 19 ở Hoa Kỳ.

Là sân bay lớn nhất ở New England, sân bay Logan là một trong số 20 sân bay bận rộn nhất ở Mỹ, với hơn 25 triệu hành khách một năm, và thứ 19 về số lượt chuyến bay. Sân bay này bận rộn nhất 12 sân bay ở Mỹ dựa trên vận tải quốc tế. Trong 2007, nó phục vụ 3.808.000 lượt hành khách quốc tế. Sân bay Logan nộp thuế 559,4 triệu USD một năm cho thuế vụ địa phương.

Thông tin về địa điểm du lịch ở Boston
Hoa kỳ nói chung và Boston nói riêng có nhiều địa điểm du lịch mang đậm chất tây mà sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược đến quý khách để được biết thêm về phong cảnh và du lịch nơi đây.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top