Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay VietJet Air đi Hải Phòng. Đặt vé giá rẻ từ Sài Gòn đi Hải Phòng có thể lưu ý đặt vé hãng VietJet Air với giá cả hợp lý và giờ bay phù hợp. Giá vé rẻ nhất của hãng VietJet Air từ 900.000đ.

Đặt vé máy bay giá rẻ VietJet Air từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng
Chặng bay Hồ Chí Minh đi Hải Phòng nếu lựa chọn hãng hàng không VietJet Air, Quý khách có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ với khung giờ bay hợp lý và sử dụng máy bay Airbus A321, lớn bằng loại máy bay của Vietnam airlines bay ở chặng này.

 Vé giá rẻ hãng VietJet Air đi Hải Phòng từ 900.000đ

Mỗi ngày hãng hàng không VietJet Air khai thác 3 chuyến bay có điểm đi từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có chuyến sớm nhất từ 06h45 sáng và chuyến trễ nhất là 18h15 tối. Giá vé cũng dao động từ 900.000đ đến khoảng 1.710.000đ tùy mua sớm hay trễ mà có mức giá khác nhau. Vì vậy nếu quý khách đã chọn được hành trình của mình hãy liên lạc với booker của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua vé rẻ nhất.

 Vị trí sân bay Cát Bi – Hải phòng

Nếu quý khách đã có lịch bay cụ thể của mình vui lòng gọi cho nhân viên trực tại phòng vé  máy bay để được hướng dẫn và tư vấn cho quý khách giá vé cũng như lịch trình và thời gian cụ thể. Chuyên viên của chúng tôi sẽ rất hân hạnh khi được hướng dẫn lịch trình cho quý khách.

Rất hân hạnh là người bạn cùng đồng hành trên mỗi chuyến bay VietJet Air!

Đặt vé máy bay tại phòng vé máy bay Sao Mai

– Cam kết giá vé rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ tư vấn, đặt vé 24/7

– Đặt giữ chỗ miến phí cho khách hàng trong và ngoài nước

– Phương thức giao nhận vé và thanh toán linh hoạt

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIETJET AIR

Đánh giá bài viết
Scroll to Top