Vé máy bay đi Đà nẵng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Đà Nẵng, giá chỉ từ 480.000VND, Liên hê mua vé các chương trình khuyến mại thường xuyên.

 Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

 Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

 Vé máy bay Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Vé giá rẻ VietJet Air đi Đà Nẵng

 Vé giá rẻ VietJet Air Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Như hình trên, ta có thể thấy giá vé rẻ nhất thậm chí còn  có giá chỉ từ 399.000đ có hành trình đi từ Hồ Chí Minh đi Đà nẵng. Do vậy, để đặt vé rẻ này cần liên hệ sớm với nhân viên phòng vé VietJet Air chúng tôi để được tư vấn giá cả và lịch trình bay tốt nhất.

(*)liên hệ sđt để được tư vấn

Vé Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giá từ 650.000đ

 Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng các hãng đều sử dụng máy bay Airbus với thời gian bay ngắn là 55 phút. Với giá rẻ nhất của hãng VietJet và Jetstar từ 480.000đ tuy nhiên có dịp giá vé từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá chỉ từ 399.000đ. Hãng Vietnam airlines có giá cao hơn với giá từ 700.000đ (Giá chưa bao gồm thuế, phí, phí xuất vé).Để đặt vé máy bay chặng đi Đà Nẵng rẻ cần đặt càng sớm thì giờ bay cũng như giá vé càng rẻ. Liên hệ tổng đài để được tư vấn chi tiết. 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vé VietJet Air từ Hà Nội đi Đà Nẵng  Vé máy bay VietJet Air từ Hà Nội đi Đà Nẵng  Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng thường xuyên có 3 hãng bay là VietJet Air, Jetstar và Vietnam Airlines với mỗi ngày khoảng 8 chuyến, giá vé rẻ nhất của hai hãng giá rẻ từ 580.000đ, còn giá vé rẻ nhất của Vietnam Airlines từ 900.000đ. Cần đặt sớm để có vé rẻ, hoặc canh đặt vé dịp khuyến mại sẽ có giá chỉ từ 199.000đ (Giá chưa bao gồm thuế, phí và phí xuất vé.

* Giá trên tham khảo chưa bao gồm thuế và phí

+ Đặt vé 24/7, dịch vụ book giữ chỗ miễn phí cho khách hàng

 + Giá vé rẻ nhất, giao vé tận nơi miễn phí. Dịch vụ tốt nhất

Liên hệ nhân viên phòng vé để được tư vấn thêm về hành trình

Đánh giá bài viết
Scroll to Top