Cách săn vé máy bay khuyến mại

Ở Việt Nam hiện nay, ngoài du lịch theo tour thì du lịch bụi được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tiết kiệm được chi phí lại có thể khám phá nhiều điều thú vị hơn khi đi theo các tour du lịch truyền thống mà bị gò bó đi theo đoàn

Trong đó, giá vé máy bay, tàu xe thường chiếm một tỷ lệ khá cao trong tổng hao phí của chuyến đi du lịch. Tùy từng mùa trong năm, và tùy theo thời điểm đặt vé, vé máy bay đi trong nước và nước ngoài có thể cao hoặc thấp nhưng nếu bạn hiểu được cách săn vé máy bay giá rẻ thì bạn luôn có vé rẻ hơn những người đặt vé khác.

Tongdaivemaybay.vn xin chia sẻ với các bạn một số mẹo hay để có thể “săn” được các loại vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ

Các bạn có thể tham khảo cách thức sau :

+ Hãy sử dụng máy tính với cấu hình đủ mạnh và 02 trình duyệt sau : Mozila Firefox và Google Chrome. Các bạn ưu tiên cho Firefox nhé do tính ổn định và sự tương thích với mã nguồn của các trang Web hãng hàng không. Đây là thời đại của thông tin và kỹ thuật nhanh nhạy, hãy ghi nhớ và tận dụng khả năng triệt để nhất

+ Tránh đặt vé vào 3 ngày cuối tuần vì giá vé máy bay thường sẽ cao hơn các ngày trong tuần. Tuy nhiên, nếu may mắn vẫn có thể đặt được vé khuyến mại vào những ngày này. Ngoài ra bay đêm sẽ được giá rẻ hơn ban ngày, nên chúng ta chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Săn vé máy bay rẻ

+ Để tăng cơ hội mua được vé khuyến mại, hãy đăng ký làm thành viên fan page trên “https://www.facebook.com/saomaitravel.vn”. Chúng tôi luôn chủ động cập nhật thông tin nóng sốt từ trong hãng đưa ra để phục vụ thành viên của mình.

+ Một điểm quan trọng nữa là phải chuẩn bị kỹ càng về mặt thông tin cá nhân (số CMND, hộ chiếu, .. .). Nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm nhưng chỉ trong vòng thời gian ngắn, số lượng vé khuyến mãi đã được bán hết sạch.

+ Tập thói quen thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng Internet Banking. Đây là cách tiêu dùng thông thái và mang lại hiệu quả cao trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Chỉ có chiếc thẻ nạp sẵn tiền mới giúp bạn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh nhất.

+ Thường thì đặt càng xa ngày khởi hành càng có vé rẻ và bạn phải làm quen với giao diện đặt vé. Bạn cứ thử tập đặt trước, làm lần lươt các bước theo hướng dẫn trên website. Việc này giúp bạn tập dợt thao tác nhanh và hoàn thành đặt vé trong thời gian nhanh nhất. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được vé trước.

Giảm dần số lượng người trong một lần đặt (booking ). Điều này rất hiệu quả trong những trường hợp nhạy cảm. Ví dụ trong chuyến bay bạn đặt còn 4 chổ giá 40 USD, 2 chổ giá 20 USD, trong khi nhóm của bạn có 4 người, nếu khi đó bạn đặt một lần 4 người thì đương nhiên giá sẽ là 160 USD. Tuy nhiên bạn đừng thất vọng vì giá cao mà hãy giảm số người cho lần đặt đầu tiên xuống còn 3 người, nếu thấy giá vẫn 40 USD/người thi tiếp tục giảm xuống còn 2 người, lúc đó bạn sẽ thấy giá chỉ còn 20 USD/người. Với hai người còn lại bạn đặt một booking khác với giá 40 USD/người như vậy giá bạn phải trả cho cả 04 người là (2×20) + (2×40)= 120 USD thay vì bạn phải trả 160 USD cho 4 người lúc đầu.

Chỉ cần bạn là người thích khám phá, thích tiết kiệm và không quên thẻ tín dụng còn tài khoản, cơ hội vớ được vé máy bay giá rẻ là điều dễ dàng đối với bạn.

Chúc các bạn sức khỏe và săn được nhiều vé máy bay siêu rẻ !!

Đánh giá bài viết
Scroll to Top