Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco (SFO), từ Việt Nam bay đến sân bay San Francisco quý khách có lựa chọn bay từ đầu Hồ Chí Minh Hoặc Nội.

Đặt vé máy bay đi San Francisco – Mỹ

Quý khách có nhu cầu đặt vé đi Mỹ cho dù bất kỳ diện gì chúng tôi cũng có thể cung cấp được với giá tốt nhất thị trường hiện tại với hơn 10 hãng đang có chặng bay đến Mỹ. Từ Việt Nam đến San Francisco qua hai sân bay Hà Nội và Hồ Chí Minh thì bay từ Hồ Chí Minh thường có giá tốt hơn do có nhiều hãng khai thác hơn. Tuy nhiên quý khách cũng cần hỗ trợ từ booker quốc tế từ phòng vé Sao Mai chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giá vé tốt cho dù quý khách bay từ bất kỳ sân bay nào từ Việt Nam.

Vé máy bay đi San Francisco

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đến San Francisco quý khách có thể tham khảo một số hãng đang tham gia khai thác và có chặng bay quá cảnh ít nhất 1 chặng như: Japan airlines, China Airlines, Korean Air, China Southern, United Airlines, Evar Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, hoặc hãng quốc gia Vietnam airlinescũng khai thác liên kết chặng bay đi San Francisco với các hãng của Mỹ.

Quý khách có kế hoạch đặt vé máy bay đến San Francisco với các nhu cầu: Công tác, Thăm người thân, du lịch, định cư hoặc dành cho du học sinh chúng tôi đều có giá vé rẻ cho các dịp bay nhất định.

Đặt vé máy bay đi San Francisco quý khách có thể tham khảo các hãng bay tốt như: Korean Air, Cathay Pacific, Japan Airlines hoăc United airlines.

Lịch bay đến San Francisco của các hãng hàng không:

Hãng Korean Air: mỗi tuần 12 chuyến

Hãng Cathay Pacific, Singapore Airlines: Mỗi tuần 6 chuyến

Hãng Japan Airlines, China Airlines: Mỗi tuần 7 chuyến

Thông tin và hình ảnh về San Francisco

San Francisco ( /ˌsæn frənˈsɪskoʊ/), tên chính thức Thành phố và Quận San Francisco, là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Là quận-thành phố thống nhất duy nhất của tiểu bang California.

thành phố San FranciscoThành phố San Francisco đẹp lung linh về đêm

Ngày nay, San Francisco được xếp thứ 44 là điểm đến du lịch trên thế giới, và hạng sáu điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ vào năm 2011. Thành phố nổi tiếng vì mùa hè mát mẻ, sương mù, đồi dốc trùng điệp, kiến trúc đa dạng, và những danh lam thắng cảnh trong đó có cầu Cổng Vàng, xe chạy bằng dây cáp, nhà tù xưa trên đảo Alcatraz, và khu Phố Tàu. Thành phố cũng là một trung tâm tài chính và ngân hàng chính yếu.

Thành phố San Francisco

Quý khách có thể tham khảo giá vé và đặt vé máy bay đi San Francisco tại Phòng vé Sao Mai để được nhân viên đặt vé quốc tế tại phòng vé chúng tôi tư vấn và tìm vé giá tốt nhất tại những thời điểm mà quý khách đặt.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top