Review chuyến du lịch Đà Nẵng - Sa Pa

1️⃣ XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU ? CÁCH DI CHUYỂN NTN CHO HỢP LÝ ?
- Tụi mình 2 người xuất phát từ Đà Nẵng ✈️ Hà Nội chuyến 21h00 ngày 14/12 giá vé máy bay : 470k một chiều/người .
- Vì sao chọn chuyến 21h : Tụi mình thường xuyên bay chuyến 21h để đến sân bay Nội Bài là tầm 22h20 sẵn tiện xe sẽ đón tại sân bay lên Sapa luôn cho tiện. ( Chuyến này tụi mình hay đi nên thấy rất ít Delay hãng Vietjet ) Mọi người muốn chắc chắn thì book chuyến bay lúc 20h trở lại .
- Các bạn ở xa như : Nha Trang - HCM - Cần Thơ ... phải tìm hiểu kĩ chuyến bay để tránh tình trạng bị delay . Còn các bạn ở Hà Nội , Thái Nguyên , Bắc Ninh , Bắc Giang , Hải Phòng ... thì khá dễ hơn vì chọn combo sẽ có sẵn cho các bạn lựa chọn .

2️⃣ 🤔 CHỌN XE NÀO ĐỂ ĐI ? THỜI GIAN ĐI CHUYỂN TẦM BAO LÂU ?

👉 Các bạn có thể chọn các xe : Interbus Line , Queen cafe , Green Bus , Hà Sơn có nhiều khung giờ lựa chọn : HN-SP : 7h 10h 13h30 21h30 22h và chuyến đón trễ nhất tại sân bay là 24h . ( Ngoài khung giờ đó có : 8h 15h xe Limousine 9 chổ )

🚌 23h : Xe đón tụi mình tại sân bay , mình đi xe Cabin Valentine ( nằm cabin đầu xe mang tên : Huế )
- Hãng xe : Interbus Line
👉 Giá vé xe : Cabin / 1 chiều giành cho 2 người là 680k và khứ hồi là 1360k ( nếu các bạn có như cầu đón tại sân bay : phụ thu 40k 1 nhóm phí vào sân bay ) và giá rẻ hơn khi các bạn liên hệ qua đại lý hoặc các bạn bán combo .
👉 Khoản chi phí xe này được FREE cả đi và về vì tụi mình là đại lý 😊
- Thời gian di chuyển của xe : 5,5 đến 6 tiếng 
- 2 điểm dừng chân để mọi người ăn uống , vệ sinh
Xe Cabin thích hợp cho cặp đôi nhỏ gọn . Còn mấy anh chị cao to hơn 70kg thì có lẻ không thoải mái cho lắm 😋
🙈 Bịt mắt , ôm nhau ngủ 1 phát từ 23h đến 5h sáng đã đến Sapa 😂
🔟điểm cho bác tài xế và a nhân viên tên Hiếu nhé . ( Các bạn cứ việc lên xe còn lại để 2 anh lo hết , nhiệt tình , chu đáo , thân thiện )
🔊 Mật khẩu wifi : inter123 của xe mang BKS : 1529 nhé !

3️⃣ VẤN ĐỀ ĐAU ĐẦU NHẤT CỦA CÁC BẠN LÀ KHI CÓ MẶT Ở SAPA LÚC 4-5H SÁNG THÌ BIẾT LÀM GÌ ? 
🚌 Xe có hỗ trợ cho các bạn nghỉ ngơi trên xe đến 6h-6h30 sáng nhé .

😋 Có 2 cách cho các bạn lựa chọn : 
1 . Nhận phòng sớm ( Mỗi khách sạn sẽ có quy định mức giá phụ thu khác nhau giao động từ : 100-300-400k không nói đến các khách sạn 5* ) và có khách sạn sẽ hỗ trợ nhận sớm không tính phí .
2 . Nhận phòng theo quy định của khách sạn : ( Quy định ks nhận phòng thì 14h và trả phòng lúc 12h , đa phần là tầm 13h là được nhận rồi nha các bạn )
- Nếu các bạn đến Sapa lúc 4-5h sáng không cần nhận phòng sớm thì các bạn nghỉ ngơi trên xe hoặc về ks gửi đồ tại ks và vệ sinh cá nhân , thay đồ đẹp . 6h30 có thể đi ăn sáng và chuẩn bị đi chơi .

Vé máy bay đi